English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch tỉnh Trà Vinh” năm 2018

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Sáng này 31/8/2018, tại Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Trà Vinh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch tỉnh Trà Vinh – Tổng kết trao giải và khai mạc triển lãm mỹ thuật – Nhiếp ảnh năm 2018”. Đến tham dự buổi lễ có Ông Trang Thiếu Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, Lãnh đạo các Sở: Thông tin và Truyền Thông, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học nghệ thuật, Câu lạc bộ nhiếp ảnh và các phóng viên báo, đài phát thanh truyền hình Trà Vinh đến dự và đưa tin.

THI ANH DEP DL TV 2018 ATUAN

Lễ phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch tỉnh Trà Vinh – Tổng kết trao giải và khai mạc

triển lãm mỹ thuật – Nhiếp ảnh năm 2018”

Đây là lần đầu tiên tỉnh Trà Vinh tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch tỉnh Trà Vinh” sáng tác ảnh nghệ thuật và tập hợp các ảnh đẹp biên tập bộ ảnh “Ảnh đẹp Du lịch Trà Vinh” để quảng bá, giới thiệu hình ảnh du lịch tỉnh Trà Vinh đến với du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu tại lễ phát động, Ông Trần Minh Thanh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mong rằng cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh trên toàn quốc có ý tưởng sáng tạo các hình ảnh đẹp, ấn tượng về du lịch Trà Vinh. Qua cuộc thi sẽ có những phát hiện mới, nhiều tác phẩm tạo sự ấn tượng về hình ảnh, đất nước con người Trà Vinh. Những tác phẩm đạt giải và tác phẩm ảnh đẹp sẽ được lan tỏa đến công chúng, khách du lịch trong và ngoài nước thông qua việc trưng bày trong các triển lãm du lịch, các ấn phẩm quảng bá, xúc tiến du lịch,…Từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch, thu hút khách đến Trà Vinh, góp phần phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị.

Ban Tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch tỉnh Trà Vinh” trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, nghệ sỹ nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài tỉnh tham gia cuộc thi.

Hình thức gửi ảnh:

– Gửi trực tiếp về Ban Tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch tỉnh Trà Vinh” theo địa chỉ: Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Trà Vinh. Số 52A, đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Thời gian nhận ảnh: Từ ngày ra thông báo đến 17 giờ 00 ngày 19/10/2018 (tính theo dấu bưu điện).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Bà Ngô Nguyễn Xuân Tuyền, Phó Trưởng ban công tác hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Trà Vinh, điện thoại: 01263 889 991.

Đính kèm file Thông báo, Thể lệ cuộc thi: Tại đây

Tin, ảnh: Thanh Tuấn