English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh mang thế mạnh du lịch đến Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2024

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Từ ngày 4 đến 7/4/2024, Trà Vinh tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM tại  Công viên 23/9 với gian hàng mang chủ đề “Trà Vinh – Miền đất thuận thiên” đã giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước những thông tin thú vị về du lịch Trà Vinh, đặc biệt là đẩy mạnh quảng bá loại hình du lịch văn hóa và du lịch sinh thái.

Tại ngày hội năm nay, gian hàng của Trà Vinh được xây dựng mô phỏng kiểu nhà truyền thống của người Việt ở miền Tây Nam Bộ, mang đến hình ảnh một vùng đất cuối nguồn Cửu Long mộc mạc, hữu tình, đậm đà bản sắc văn hóa cùng với thông điệp “thuận thiên” – hòa hợp và thích ứng với môi trường sinh thái tự nhiên là thế mạnh về tài nguyên du lịch tại Trà Vinh.

Gian hàng Trà Vinh thu hút doanh nghiệp lữ hành, sinh viên đang nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, du khách trong và ngoài nước đến tham quan, tìm hiểu thông tin về điểm đến, dịch vụ du lịch, tour tuyến mới đang được các công ty du lịch tại Trà Vinh khai thác.

Năm nay, Trà Vinh chú trọng quảng bá đến du khách tour du lịch sinh thái sông nước miệt vườn Nam Bộ tại các điểm cồn, cù lao gắn với Festival 100 năm Dừa sáp Trà Vinh; du lịch “thành phố xanh” và các tour du lịch khám phá văn hóa Khmer.

Song song đó, Trà Vinh cũng giới thiệu các đặc sản, sản phẩm OCOP tiềm năng của tỉnh như các sản phẩm từ Mật hoa dừa Sokfarm, Dừa sáp Vicosap, bánh tét Trà Cuôn, tôm khô, mứt chuối tá quạ,… thu hút đông đảo khách tham quan đến tìm hiểu và mua sắm.

Dịp này, Trà Vinh cũng tiếp tục tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh như Công ty TNHH TMDV Du lịch Thiện Nhân, Công ty TNHH Dịch vụ – Du lịch lữ hành Minh Khoa, Điểm du lịch cộng đồng Cồn Chim kết nối với các đối tác, nhằm đẩy mạnh hợp tác, quảng bá, đưa khách về khám phá Trà Vinh.

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 đã mở ra nhiều điều thú vị để người dân, du khách trong và ngoài nước được khám phá, trải nghiệm về du lịch khắp các tỉnh, thành phố và đặc biệt là săn các tour du lịch trong và ngoài nước với nhiều ưu đãi. Ngày hội có 100 gian hàng, trong đó có 43 gian hàng các tỉnh, thành phố và 35 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trong cả nước cùng tham gia./.