English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh giới thiệu sản phẩm du lịch tại Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên & Lễ hội Hoa Ban năm 2024

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2024 và Lễ hội Hoa Ban tại tỉnh Điện Biên, đoàn công tác tỉnh Trà Vinh đã tham gia không gian trưng bày du lịch chung với chủ đề: “Biển Đông – Hội tụ xanh” cùng các tỉnh Bình Định, Bình Thuận và Bến Tre, từ ngày 16/3 đến 18/3/2024.

Không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm văn hóa, du lịch trong khuôn khổ sự kiện Năm Du lịch quốc gia – Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban năm 2024 diễn ra tại Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Thông tin Du lịch thành phố Điện Biên Phủ.

Du lịch Trà Vinh đã giới thiệu hình ảnh điểm đến Trà Vinh với bãi biển Ba Động hoang sơ, công trình điện gió và các tour tuyến, sản phẩm, dịch vụ mang đặc trưng văn hoá các dân tộc Kinh, Khmer, Hoa; các sản phẩm quà tặng, đặc sản địa phương và sản phẩm OCOP của tỉnh đến du khách.

Năm Du lịch Quốc gia năm 2024 là sự kiện lớn được tổ chức với các chuỗi hoạt động xuyên suốt trong năm, nhằm quảng bá điểm đến du lịch Việt Nam, thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy du lịch nội địa. Qua sự kiện này, Trà Vinh cũng tạo được mối liên kết với các tỉnh vùng cao Tây Bắc; mở rộng quảng bá thị trường du lịch của tỉnh; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn góp phần xây dựng, phát triển du lịch tỉnh nhà ngày càng hiệu quả.

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban từ ngày 16-3 đến 18-3 còn diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: Show diễn thực cảnh “Huyền tích Uva”; cuộc thi ảnh “Lung linh miền hoa Ban”; không gian văn hóa vùng cao; Liên hoan nghệ thuật xòe Thái, khèn Mông, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; Hội thảo khoa học quốc gia “Điện Biên phát huy tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch bền vững”./.