English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Khen thưởng đột xuất cho lực lượng trực, ứng cứu khách du lịch tại biển Ba Động

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Chiều ngày 26/5, tại Khu tham quan du lịch nghỉ dưỡng Ba Động (xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh tổ chức trao khen thưởng đột xuất cho lực lượng trực, ứng cứu khách du lịch tại biển Ba Động dịp lễ 30/4 và 01/5 vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải phát biểu ghi nhận thành tích các lực lượng.

 

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Võ Công Chính, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Nguyễn Văn Lánh, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải.

Được biết, trong 02 ngày 01 và 02/5 tại bãi tắm thuộc Khu du lịch biển Ba Động, thị xã Duyên Hải xảy ra 02 trường hợp đuối nước với 05 khách du lịch được ứng cứu kịp thời.

Trường hợp thứ nhất, khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 01/5 có 03 du khách gồm 02 vợ chồng trên 40 tuổi và bé gái khoảng 07 tuổi đến từ tỉnh Đồng Tháp. Trường hợp thứ hai xảy ra khoảng 17 giờ 15 phút, ngày 02/5 với 02 du khách nam khoảng 18 tuổi, trong đó có 01 người ở xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải và 01 người đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Cả 02 trường hợp đều được phát hiện và ứng cứu kịp thời. Sau khi ứng cứu và chăm sóc, các trường hợp được đưa vào bờ an toàn.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen cho Đội Thanh niên xung kích.

 

Tại buổi lễ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh đã biểu dương và công bố các quyết định khen thưởng đột xuất gồm: Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho Đội Thanh niên xung kích, thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh vì có thành tích trong việc cứu người bị đuối nước; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 06 tập thể và 02 cá nhân đã tích cực tham gia công tác trực cứu nạn, cứu hộ đảm bảo an toàn cho khách du lịch tại khu vực biển Ba Động dịp lễ 30/4 và 01/5 năm 2023.

Đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giấy khen cho các tập thể thực hiện tốt công tác ứng trực tại Khu du lịch biển Ba Động dịp lễ 30/4 và 01/5.

Nguồn: baotravinh.vn- Tin, ảnh: BÁ THI