English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Emily Hồng Nhung trở thành Đại sứ du lịch tỉnh Vĩnh Long

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Emily Hồng Nhung vừa nhận quyết định bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch tỉnh Vĩnh Long trong thời gian 3 năm.

Emily Hồng Nhung vinh dự khi được đảm nhận vai trò mới. Cô xem đây là cơ hội để chung tay phát triển du lịch tỉnh Vĩnh Long, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương

Emily Hồng Nhung có trách nhiệm tham gia các chương trình xúc tiến du lịch của địa phương cũng như tích cực quảng bá con người, cảnh đẹp của Vĩnh Long đến du khách trong nước và quốc tế. Nhiệm kỳ của cô kéo dài trong vòng 3 năm.

Trong vai trò mới, Emily Hồng Nhung khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt trọng trách được giao. Cô cũng bày tỏ tình cảm dành cho vùng đất Vĩnh Long thông qua những chuyến công tác.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, kinh doanh thì Emily Hồng Nhung tích cực tham gia các dự án phát triển văn hóa, du lịch. Trước đó cô đảm nhận vai trò Đại sứ sâm Lai Châu

 “Tôi nhận thấy nơi đây còn nhiều khó khăn, cần sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành và các tổ chức cá nhân để người dân địa phương có thêm nhiều cơ hội phát triển đời sống, cơ sở hạ tầng giao thông, an sinh xã hội và kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, du lịch…”, cô chia sẻ.

Cũng trong chuyến công tác lần này, Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã ghé thăm những làng nghề truyền thống lâu đời cùng những vườn cây trĩu quả. Người đẹp cho biết cô có nhiều trải nghiệm thú vị với những món ăn địa phương và ấn tượng bởi sự chất phác, mến khách của người dân nơi đây.

“Mỗi người sinh ra có một sứ mệnh. Tôi mong muốn kết nối các tổ chức, công ty du lịch trong và ngoài nước cùng chung tay phát triển du lịch và kinh tế nông nghiệp, công nghiệp tỉnh Vĩnh Long giúp đỡ bà con có cuộc sống ngày một tốt hơn”, Emily Hồng Nhung chia sẻ.

Nguồn: thanhnien,vn