English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo), Khẩu hiệu (Slogan) Festival Tôm Cà Mau; Biểu tượng vui về con Tôm và Bộ nhận diện thương hiệu OCOP tỉnh Cà Mau

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu trưng (logo), Khẩu hiệu (Slogan) Festival Tôm Cà Mau; Biểu tượng vui về con Tôm và Bộ nhận diện thương hiệu OCOP tỉnh Cà Mau để sử dụng chính thức trong chuổi hoạt động Festival Tôm Cà Mau.

Thời gian dự thi: đến hết ngày 20 tháng 9 năm 2023.

Đối tượng: Các tổ chức, cá nhân chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, là công dân Việt Nam thống nhất với nội dung kế hoạch và thể lệ cuộc thi của Ban Tổ chức đều được tham gia cuộc thi (trừ các đối tượng là thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký)

Quy định chung:

Tác phẩm dự thi phải thể hiện được nét đặc trưng riêng, tính sáng tạo, phù hợp với mục tiêu quảng bá thương hiệu quốc gia về hình ảnh tiêu biểu của con Tôm Cà Mau ra thị trường ngoài tỉnh và quốc tế và đảm bảo phục vụ các hoạt động Festival Tôm Cà Mau năm 2023.

Tác phẩm phải mang tính duy nhất, biểu tượng mang tính khái quát cao, co đọng, sáng tạo, không trùng lắp với bất cứ sản phẩm nào khác; đơn giản, dể hiểu, dễ nhận biết, thuận tiện khi phóng to, thu nhỏ; đảm bảo độ phân giải cao, sắc nét khi dựng vào máy vi tính, chuyển qua fax và thể hiện được trên các vật phẩm có chất liệu khác nhau.

Thiết kế được thể hiện trên khổ giấy A4 (21 cm x 29,7 cm) có chiều rộng không quá 15 cm, đặt ở giữa trang giấy, phía dưới trang giấy có một mẫu biểu trưng thu nhỏ (đen, trắng) có chiều rộng tối đa 2,5cm; biểu trưng không sử dụng quá 4 màu. Kèm theo mỗi tác phẩm là một thuyết minh không quá 300 từ.

Tác giả dự thi truy cập vào website http://cuocthisangtaclogocamau.com