English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

450 doanh nghiệp tham gia Hội chợ VITM 2014

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

rez 728 vitm2013

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2014 (VITM 2014) dự kiến sẽ có sự tham gia của 450 công ty du lịch nội địa và quốc tế, thu hút sự quan tâm của 3.000 công ty và khoảng 50.000 lượt người đến làm việc.
Trên cơ sở thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất (VITM 2013), năm 2014, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 (VITM 2014) từ ngày 3 đến ngày 6/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC).

 Tiếp nối thành công của Hội chợ VITM 2013, VITM 2014 sẽ tập trung thúc đẩy cả ba loại hình du lịch là nội địa, inbound, outbound (Ảnh minh họa: H. Hồng)

Theo ông Lê Đình Chiến, Tổng thư ký Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, với chủ đề “Kích cầu du lịch-Điểm đến mới, cơ hội mới và du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững”, Hội chợ VITM 2014 dự kiến sẽ có quy mô 500 gian hàng, trong đó có 150 gian quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhật Bản được mời là khách danh dự của Hội chợ lần này.

Hội chợ sẽ tập trung thúc đẩy cả ba loại hình du lịch là nội địa, inbound, outbound. Tại hội chợ lần này, Hiệp hội sẽ phát động chương trình kích cầu du lịch 2014 với sự tham gia của hàng trăm công ty lữ hành và các cơ sở dịch vụ du lịch. Hàng loạt các sản phẩm kích cầu trong đó có sự tham gia của các hãng hàng không và các doanh nghiệp du lịch sẽ được tung ra tại hội chợ.
Ngoài việc chú trọng vào kích cầu sản phẩm, hội chợ còn có nhiều hoạt động, đặc biệt là các hội thảo chuyên môn sâu dành cho các doanh nghiệp và chuyên gia du lịch, các cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm du lịch mới. Tại hội chợ, các chương trình nghệ thuật sẽ được biểu diễn liên tục ở sân khấu ngoài trời.
Theo ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Hội chợ lần này là dịp để giới thiệu các sản phẩm mới, mở rộng việc giới thiệu các điểm đến mới như Tây Bắc, Đông Bắc, Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên tới khách hàng. Các đơn vị khi đăng ký tham gia hội chợ cũng sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi./.

Nguồn: toquoc.gov.vn