English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Vĩnh Long tổ chức lớp nghiệp vụ du lịch cho lái tàu, lái xe

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
Ngày 29-31/01/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch bằng xe ô tô và phương tiện thủy nội địa năm 2018 tại hội trường Trường Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long.
1 a30 a 20 2850 29 1398911610852
            Ảnh.Trải nghiệm tàu du lịch trên sông nước. Nguồn: nld.com.vn

 Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và những địa phương lân cận có hoạt động kinh doanh du lịch bằng xe ô tô, tàu thủy du lịch, bao gồm lãnh đạo đơn vị, lái xe, lái tàu và người phục vụ trên xe ô tô, trên tàu thủy nội địa có tham gia vận tải khách du lịch; lái xe các Sở, ngành và lái xe các dịch vụ cho thuê ô tô vận tải khách.

 Nội dung lớp học xoay quanh các thông tư liên tịch chuyên ngành; tổng quan du lịch Việt Nam và Vĩnh Long; kiến thức lễ tân, văn hóa giao tiếp ứng xử; tâm lý và tập quán khách du lịch; tiếng Anh cơ bản; sơ cấp cứu y tế.

Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp kiến thức về du lịch và nâng cao chất lượng phục vụ cho người sử dụng, điều khiển và người phục vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch bằng xe ô tô, phương tiện thủy nội địa, đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe và tài sản của khách trong suốt quá trình vận chuyển.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Quản lý Du lịch – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long

Số 10, Hưng Đạo Vương, phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703.822.502

Nguồn: TTTTXT DL Vĩnh Long