English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Việt Nam có 5 “Thiên đường” nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Vừa qua, Hãng thông tấn CNN (Mạng Tin tức Truyền hình cáp – Mỹ) đã công bố 9 thiên đường nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông, trong đó có 5 thiên đường thuộc Việt Nam.
Với ưu đãi về thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu, vùng đất Khánh Hòa đang dần tạo được uy tín, thương hiệu trên bản đồ du lịch thế giới và đã đóng góp 2 trong 5 địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của Việt Nam.
Vinpearl Nha Trang hay còn gọi là Hòn Ngọc Việt nằm trên đảo Hòn Tre – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí với khu công viên giải trí, sân golf, thủy cung… Trong khi đó, Whale Island là trung tâm lặn biển theo đẳng cấp quốc tế, có không gian xanh yên bình, thư thái, tuyệt đẹp với nhà bungalow truyền thống (dạng nhà nhỏ riêng biệt 1 tầng) làm hoàn toàn bằng tre nằm ngay trên bờ vịnh Vân Phong.
Ngoài 2 địa điểm trên, Việt Nam còn có 3 “thiên đường” nghỉ dưỡng khác là Six Senses Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu), đảo Phú Quý (Bình Thuận), đảo Cát Bà (Hải Phòng). 4 thiên đường còn lại là Sheraton Sanya, Ritz-Carlton Sanya (Trung Quốc); El Nido (Philippines) và Đảo Gaya (Malaysia)./.

nguồn (http//:www.dulichvn.org.vn)