English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tổ chức lớp tập huấn Quản lý tài nguyên du lịch và xây dựng sản phẩm du lịch

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Thực hiện theo kế hoạch đào tạo năm 2021, ngày 03/ 12/ 2021 Sở văn hoá Thể thao và du lịch tỉnh Trà vinh phối hợp cùng với Viện nghiên cứu phát triển kinh tế và du lịch TP Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn Quản lý tài nguyên du lịch và xây dựng sản phẩm du lịch. Với sự tham gia của đại diện Phòng Quản lý văn hoá du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Phòng văn hoá hoá thông tin, Trung tâm văn hoá, thể thao các huyện, thị xã, Thành phố và đại diện các điểm tham quan trong tỉnh đến tham dự.

Nội dung lớp tập huấn là cập nhật và bổ sung lực lượng quản lý trong ngành du lịch nâng cao kiến thức, kỹ năng về quản lý tài nguyên và xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh Trà Vinh, góp phần tạo thêm nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ, hấp dẫn để thu hút khách du lịch đến với Trà Vinh.                     

Thông qua khóa tập huấn, các học viên tham dự có điều kiện học tập, trao đổi kinh nghiệm và phản ánh những khó khăn, vướng mắc cũng như chia sẽ những định hướng cho phát triển du lịch tại địa phương trong điều kiện thích ứng an toàn với dịch Covid – 19./

Tin, ảnh: Nguyễn Lợi