English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia quảng bá, kết nối cung cầu du lịch tại Hội chợ du lịch quốc tế – VITM Da Nang 2022

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Từ ngày 09/12 đến 11/12/2022, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Trà Vinh cùng các doanh nghiệp du lịch của tỉnh tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Da Nang năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ  triển lãm Đà Nẵng (TP. Đà Nẵng).

Đến với ITE năm nay, Trà Vinh và Bến Tre tham gia gian hàng chung với tiêu chí gắn kết quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch sinh thái sông nước, du lịch miệt vườn đặc thù của vùng ĐBSCL.\

Ảnh: Trà Vinh tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Danang 2022

Tại Hội chợ, Trà Vinh đã giới thiệu tiềm năng và thế mạnh về tài nguyên du lịch địa phương: sự đa dạng về sinh thái vùng thổ nhưỡng, các điểm du lịch nổi bật, dịch vụ du lịch, đặc trưng về văn hóa và ẩm thực…Đồng thời giới thiệu các tour, tuyến du lịch hấp dẫn tại Trà Vinh, các sản phẩm du lịch mới đến với du khách và đối tác trong và ngoài nước.

Ảnh: Các đối tác đến tham quan, kết nối tại gian hàng du lịch của tỉnh Trà Vinh

Công ty TNHH Trà Vinh Farm cũng quảng bá các dòng sản phẩm đến từ mật hoa dừa đặc sản Trà Vinh với xu hướng về tài nguyên bản địa và thực phẩm tốt cho sức khoẻ như nước uống mật hoa dừa, đường mật hoa dừa, mật hoa dừa cô đặc,… đặc biệt là sản phẩm nước tương mật hoa dừa mới ra mắt vào tháng 11/2022 và bộ sản phẩm quà tặng mùa Tết 2023 thu hút nhiều du khách và đối tác đến trải nghiệm và mua sắm.

Trong khuôn khổ Hội chợ, Trà Vinh cũng tham gia các hội nghị, hội thảo về “Du lịch biển, đảo Việt Nam – thời cơ, thách thức và giải pháp”, “Truyền Thông Hiệu Quả Trên Nền Tảng Số Dành Cho Các Doanh Nghiệp Du Lịch”, giới thiệu du lịch, điểm đến mới, sản phẩm mới của các địa phương.

Thông qua Hội chợ đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch Trà Vinh kết nối với các doanh nghiệp du lịch tham gia tại hội chợ, đẩy mạnh liên kết hợp tác phát triển và quảng bá kêu gọi các dự án đầu tư cũng như thu hút khách du lịch đến với Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Ngọc Nhung