English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Trà Vinh tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023 với chủ đề “Tâm điểm giao thoa – Hành trình sống động” diễn ra từ ngày 6-9/4 tại công viên 23/9 nhằm tăng cường quảng bá thông tin về văn hóa, du lịch, con người Trà Vinh đặc biệt là các tour du lịch, điểm du lịch tiêu biểu của tỉnh đến các doanh nghiệp lữ hành, các du khách và đối tác trong cả nước.

Đến với Ngày hội Du lịch năm nay, Trà Vinh tham gia xây dựng gian hàng chung của Cụm Du lịch phía đông Đồng bằng sông Cửu Long cùng các tỉnh Bến Tre, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang.

Tại gian hàng, các khu, điểm du lịch, doanh nghiệp lữ hành của tỉnh cũng giới thiệu thông tin về các tour tuyến du lịch mới, các chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ 30-4, 1-5 và mùa hè hấp dẫn đến với du khách. Bên cạnh đó, những sản phẩm đặc sản của Trà Vinh cũng được trưng bày và bán cho du khách như: các sản phẩm từ mật hoa dừa, mứt chuối táo quạ, kẹo dừa sáp, sữa chua dừa sáp, tinh dầu chúc, mắm sà rinh, nước mắm rươi,… Các doanh nghiệp tham gia vừa quảng bá sản phẩm du lịch của mình đến du khách, vừa có cơ hội gặp gỡ, kết nối với doanh nghiệp các tỉnh và tìm kiếm đối tác.

Ngày hội đã thu hút hơn 10.000 lượt khách đến tham quan gian hàng Cụm Du lịch phía đông Đồng bằng sông Cửu Long, góp phần quảng bá hình ảnh, con người, điểm đến của toàn cụm nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng đến du khách.

Năm nay, Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh có 128 gian hàng, trong đó 45 tỉnh, thành, 54 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị khác. Sự kiện có nhiều tour du lịch trong và ngoài nước, nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho du khách tham gia. Qua đó nhấn mạnh Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến “An toàn – hấp dẫn – thân thiện” với du khách trong và ngoài nước./.

Tin, ảnh: Ngọc Nhung