English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

          Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam năm 2014 (VITM – Hà Nội 2014) do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức. Hội chợ năm nay với chủ đề: “Kích cầu Du lịch – Điểm đến mới, Cơ hội mới và Du lịch có trách nhiệm vì sự tăng trưởng bền vững”, có 508 gian hàng tham gia trong đó có 154 gian hàng của các doanh nghiệp nước ngoài từ 22 nước và vùng lãnh thổ, với sự tham gia của 665 cơ quan và doanh nghiệp (256 Lữ hành, 146 Khách sạn/Resort, 186 dịch vụ, 10 Hãng hàng không và 67 Cơ quan quản lý, Hiệp hội, Trung tâm Xúc tiến Du lịch).

          hn1

        

Tại Hội chợ VITM – Hà Nội 2014 còn diễn ra 07 Hội nghị và Hội thảo quốc tế, 11 cuộc họp báo và giới thiệu sản phẩm du lịch nội địa và quốc tế, có 03 lễ ký kết hợp tác. Nổi bật là các Hội thảo quốc tế về Du lịch chữa bệnh Hàn Quốc, về Du lịch có trách nhiệm và Tọa đàm về thương hiệu Du lịch.

         Thực hiện Chương trình liên kết phát triển du lịch của bốn tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh. Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Trà Vinh cùng với Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bến Tre, tỉnh Vĩnh Long tham gia gian hàng chung để triển lãm, giới thiệu hình ảnh du lịch với nhiều ấn phẩm, sổ tay du lịch, bản đồ du lịch, đĩa CD và các sản phẩm đặc trưng của vùng duyên hải đồng bằng sông Cửu Long…cùng với các doanh nghiệp chào bán các tour du lịch của từng tỉnh cũng như của 04 tỉnh trong cụm: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh nhằm mời gọi và thu hút khách du lịch quốc tế cũng như các tỉnh, thành phía Bắc đến với vùng sông nước miệt vườn miền Tây Nam bộ.

           hn2

Hội chợ VITM – Hà Nội 2014 diễn ra từ ngày 03 đến 06/4/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội.