English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ITE-2014

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Sáng ngày 11/9/2014, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ cắt băng khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh ITE-2014.

ite2

 

Gian hàng chung 3 tỉnh: Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh.
Đây là Hội chợ Du lịch quốc tế có qui mô lớn và được tổ chức chuyên nghiệp nhất của Việt Nam. Hội chợ có sự tham gia của 5 quốc gia với chủ đề: “5 quốc gia, 1 điểm đến” gồm các nước: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam với trên 250 gian hàng, diện tích 2.250 m2. Trong nước có 27 tỉnh, thành phố và 24 quốc gia, vùng lãnh thổ với 205 hãng lữ hành quốc tế. Bên cạnh đó, Hội chợ còn thu hút hơn 200 người mua quốc tế và 100 người mua nội vùng (của 5 nước Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Lào và Việt Nam), 20 cơ quan báo chí quốc tế và 350 người bán từ các quốc gia như: Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Malaysia, Myanma….

ite1

Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch: Nguyễn Văn Tuấn đến thăm gian hàng.

ite3

Ông Trần Minh Thanh-PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh đến thăm gian hàng.

Thực hiện chương trình liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh Cụm duyên hải phía Đông đồng bằng sông Cửu Long; Trung tâm Xúc tiến Du lịch Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh: Bến Tre và Vĩnh Long đăng ký và thiết kế 02 gian hàng chung triển lãm để giới thiệu tiềm năng, danh lam, thắng cảnh, các tuyến điểm của 03 tỉnh và chào bán các tour du lịch của các doanh nghiệp du lịch trong cụm. Công ty Cổ phần Du lịch Trà Vinh là doanh nghiệp chuyên kinh doanh lữ hành tham gia cùng với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Trà Vinh chào bán các tour du lịch Trà Vinh 2 ngày 1 đêm, Trà Vinh 3 ngày 2 đêm tạo được sự quan tâm, chú ý của các đối tác (người mua), trao đổi thông tin, đăng ký làm việc ngay ngày đầu tiên khai mạc.

ite4

Đại diện Công ty Cổ phần Du lịch Trà Vinh tham gia chào bán các tour du lịch.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 13/9/2014, theo Ban tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 (ITE 2014) sẽ thu hút trên 20.000 lượt khách tham quan trong nước và quốc tế.

Nguồn: TTXTDL Trà Vinh