English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia Hội chợ Du lịch biển, đảo Quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

hc1

                                           Gian hàng của Tổng cục Du lịch

Với mục tiêu xây dựng Việt Nam trở thành điểm đến Du lịch biển hàng đầu của khu vực. Hội chợ Du lịch Biển, đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 được tổ chức với chủ đề “Biển đảo và sự Phát triển Du lịch” diễn ra từ ngày 7 – 10/6/2013 tại Diamond Bay Resort & Spa, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là chương trình do Tổng cục Du lịch phối hợp UBND tỉnh Khánh Hòa trong khuôn khổ chương trình Festival biển Nha Trang 2013.

 

Hội chợ có quy mô 150 gian hàng, trong đó có 92 gian hàng nội địa trong đó có sự tham gia của Tổng cục Du lịch, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, hơn 20 tỉnh/ thành phố có biển giới thiệu điểm đến du lịch và sản phẩm du lịch như : Đà Nẵng, Bình Thuận, Bà Rịa- Vũng Tàu, Phú Yên, Tp.Hồ Chí Minh, Trà Vinh…đồng thời có sự tham gia của 14 gian hàng quốc tế và hơn 60 buyer (người mua) và 100 sellers (người bán) đến từ 14 quốc gia trên thế giới. Hội chợ là cơ hội để các quốc gia có biển giới thiệu tiềm năng du lịch biển cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm của mình, đồng thời trao đổi kinh nghiệm xây dựng, quảng bá và phát triển thương hiệu

. Đến tham gia lễ khai mạc hội chợ có sự hiện diện của ông  Hoàng Tuấn Anh:Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Văn Tuấn: Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Thọ: Chủ tịch Hiệp hội  Du lịch Việt Nam. Cùng các đoàn đại biểu đại diện ban lãnh đạo các sở, ban ngành trong nước tham dự.

hc2

                        Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ

 Tỉnh Trà Vinh tham gia gian hàng triển lãm để giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch biển, du lịch sông nước miệt vườn và các lễ hội có liên quan đến biển và sông nước. Phát triển du lịch biển cũng là một trong những lĩnh vực ưu tiên được lãnh đạo tỉnh Trà Vinh quan tâm, chỉ đạo đầu tư phát triển. Vì vậy, thông qua Hội chợ Du lịch Biển đảo quốc tế Nha Trang – Việt Nam 2013 kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá và thu hút du khách trong nước và quốc tế, thu hút vốn đầu tư  trong nước và nước ngoài cho xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch. Đây cũng là cơ hội lớn để quảng bá, giới thiệu về du lịch biển Việt Nam nói chung và du lịch biển Trà Vinh nói riêng.

hc3

                       Gian hàng TT Thông tin Xúc tiến Du lịch Trà Vinh