English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia gian hàng chung “Du lịch liên kết – Bốn địa phương – Một điểm đến” tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Thực hiện Chương trình liên kết phát triển du lịch cụm phía Đông Duyên hải đồng bằng sông Cửu Long giữa bốn tỉnh: Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và Trà Vinh.
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Thương mại – Du lịch tỉnh Tiền Giang, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh: Bến Tre và Vĩnh Long tham gia gian hàng chung “Du lịch liên kết – Bốn địa phương – Một điểm đến” tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 10 – 2014 diễn ra từ 27 đến 30-3-2014, tại Khu B, công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

ngayhoidulich

Đây là sự kiện du lịch truyền thống, tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch Việt có uy tín, chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp du lịch có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng để giới thiệu và chào bán các sản phẩm, dịch vụ mới, trưng bày và giới thiệu sản phẩm du lịch của địa phương…Đây cũng là dịp để đông đảo người dân, du khách có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm đặc sắc, các chương trình khuyến mại tour, cũng như các dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

ngayhoidulich1
Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Trà Vinh tham gia gian hàng chung “Du lịch liên kết – Bốn địa phương – Một điểm đến” để giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Trà Vinh như: Dừa sáp Cầu Kè, bánh Tét Trà Cuôn, Rượu Xuân Thạnh…, quảng bá tiềm năng du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa đặc biệt là du lịch văn hóa Khmer Nam bộ và chào bán bán các tour: Trà Vinh 01 ngày, Trà Vinh 02 ngày 01 đêm…
Theo Ban Tổ chức ngày hội lần này có sự tham gia của gần 40 đơn vị tỉnh, thành với trên 160 gian hàng, tăng gần 80% so với năm 2013. Qua 10 lần tổ chức, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho thấy sự “không thể thiếu” trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch tại khu vực phía Nam. Đây cũng là dịp để các địa phương có những chiến lược quảng bá, xúc tiến du lịch tốt hơn trong tương lai.
Đặc biệt, nét mới năm nay là Ban Tổ chức đã đưa loại hình nghệ thuật Đờn ca tài tử vừa được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại, phục vụ công chúng và du khách tham quan. Đờn ca tài tử cùng với “sông nước miệt vườn” sẽ là một sản phẩm du lịch đặc sắc của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long./.