English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Trà Vinh tham gia các hoạt động Diễn đàn Hợp tác kinh tế ĐBSCL – MDEC Sóc Trăng 2014

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Diễn đàn Hợp tác kinh tế ĐBSCL (MDEC – Sóc Trăng 2014) diễn ra từ ngày 02 đến ngày 07/11/2014 tại tỉnh Sóc Trăng. Diễn đàn lần này có 12 hoạt động trọng tâm, trong đó tập trung vào các vấn đề trọng tâm của nền kinh tế ĐBSCL với chủ đề “Tái cơ cấu nông nghiệp – Xây dựng nông thôn mới vùng ĐBSCL”. 

img 20141103 104709

Trong khuôn khổ MDEC Sóc Trăng năm 2014, tỉnh Trà Vinh tham gia các hoạt động để quảng bá hình ảnh, đất nước con người, tiềm năng và cơ hội đầu tư của tỉnh Trà Vinh đến với các nhà đầu tư và khách du lịch trong và ngoài nước với các sự kiện chính như:

Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các Sở, ngành: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý khu kinh tế, các Trung tâm Xúc tiến và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia các sự kiện: Lễ Khai mạc MDEC – Sóc Trăng 2014, Lễ công bố quỹ an sinh xã hội, các hội thảo, hội nghị xúc tiến đầu tư vùng ĐBSCL… nhằm hướng tới một nền kinh tế xanh và bền vững.

Tại Triển lãm hội chợ Hạt gạo thơm – Thủy sản sạch – Trái cây ngon – Thương mại và Du lịch đồng bằng sông Cửu Long năm 2014. Trung tâm Xúc tiến Du lịch Trà Vinh phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch các tỉnh: Bến Tre, Vĩnh Long tham gia gian hàng chung triển lãm hình ảnh, quảng bá du lịch Cụm liên kết phát triển du lịch Duyên hải phía đông ĐBSCL (Tiền Giang – Bến Tre – Vĩnh Long – Trà Vinh) với chủ đề “Mekong orchards and waterways tourism” (du lịch sông nước miệt vườn Cửu Long) nhằm giới thiệu tiềm năng, các khu du lịch, văn hóa, lễ hội, chính sách và danh mục các dự án kêu gọi đầu tư du lịch…của tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh tham gia gian hàng triển lãm với chủ đề “Trà Vinh – Cơ hội đầu tư và phát triển” giới thiệu hình ảnh về thành tựu kinh tế – xã hội, chính sách ưu đãi đầu tư, các dự án kêu gọi đầu tư…trưng bày các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Trà Vinh.

img 20141103 104651
Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch và các đơn vị trực thuộc của các Sở, ngành, Ban Quản lý khu kinh tế tham gia gian hàng mini giới thiệu chính sách ưu đãi đầu tư và các dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng.
Trà Vinh hân hạnh chào đón quý đại biểu, các nhà đầu tư, khách du lịch đến tham quan, tiềm hiểu cơ hội đầu tư, du lịch các gian hàng triển lãm của tỉnh Trà Vinh tại Triển Lãm hội chợ “Hạt gạo thơm – Thủy sản sạch – Trái cây ngon – Thương mại và Du lịch đồng bằng sông Cửu Long năm 2014” trong Khu văn hóa Hồ Nước Ngọt, thành phố Sóc Trăng và Trung tâm Văn hóa Hội nghị tỉnh Sóc Trăng.
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Trà Vinh