English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Nhà hàng La VANG

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Tinh hoa ẩm thực Việt luôn có sức hút kì lạ không chỉ với thực khách trong nước mà còn cả với các thực khách ngoại quốc yêu nét đẹp truyền thống.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Trà Vinh, nhà hàng La VANG được biết đến với lối kiến trúc cổ điển pha lẫn hiện đại, phối hợp hài hòa với ánh sáng tạo ra không gian ấm cúng, gần gũi, thân mật và không kém phần sang trọng.

lavang

02

08

Với sức chứa 300 khách bao gồm không gian sân vườn và sảnh, đến với La VANG, Thực khách như đang tham gia một chuyến du lịch vị giác với nhiều món ăn hấp dẫn, đặc trưng, phong phú và tươi sống tại hồ khó mà cưỡng lại được.

10

Đến La VANG, một món ăn đặc trưng của Văn hóa ẩm thực Trà Vinh mà Thực khách phải tìm hiểu và không thể bỏ qua đó là “Chả hoa”. Sự  phối hợp khéo léo của màu sắc: vàng của trứng gà, xanh của lá bồ ngót, đỏ của thịt xá xíu, trắng đục của chả lụa, đỏ thẫm của lòng đỏ trứng muối tạo nên một bản hoà tấu màu sắc phong phú, nên món ăn này có tên là chả hoa. Với vô số lò sản xuất tại Trà Vinh, chả hoa La VANG có sức hút kỳ lạ mà mỗi thực khách khi đến đều muốn thưởng thức và mua về làm quà.

07

Đáp ứng kịp thời và thỏa mãn mong muốn của Khách, Nhà hàng nhận thực hiện các dịch vụ trang trí, tạo event, đờn ca tài tử, karaoke, …

Say trong Hạnh phúc là phương châm chúng tôi mong muốn mỗi thực khách cảm nhận khi đến La VANG.

Nhà hàng La VANG

  • Địa chỉ     : 45B Phạm Ngũ Lão, Phường 1, Tp Trà Vinh, Trà Vinh
  • Điện thoại: 0294.3761.761
  • Email       : nhahanglavangtv@gmail.com
  • facebook.com/nhahanglavangtv