English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Khai trương khu du lịch phức hợp lớn nhất Việt Nam

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

hotramNgày 26/7, Hồ Tràm Strip, được ghi nhận là cụm du lịch phức hợp quy mô lớn nhất Việt Nam, đã khai trương khu nghỉ dưỡng đầu tiên có tên là The Grand tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
The Grand gồm tòa tháp khách sạn 5 sao với 541 phòng, khu casino đẳng cấp quốc tế, trung tâm hội nghị hiện đại, hệ thống 13 nhà hàng và quầy bar, trung tâm spa, khu vui chơi dành thiếu niên và trẻ em, 3 bể bơi ngoài trời cùng các cửa hàng mua sắm cao cấp.
Công ty trách nhiệm hữu hạn dự án Hồ Tràm (HTP), nhà đầu tư và phát triển dự án Hồ Tràm Strip, cũng đã khởi công tòa khách sạn 5 sao thứ hai của The Grand từ tháng 10/2012, khi hoàn thành sẽ cung cấp thêm 559 phòng cùng với các hạng mục giải trí khác, nâng tổng số phòng của khu nghỉ dưỡng lên 1.100 phòng.
Theo ông John Webb, Phó Chủ tịch Khách sạn The Grand – Hồ Tràm Strip, trước khi chính thức khai trương, trong vài tháng qua lượng khách đến tham quan Hồ Tràm Strip tăng vượt bậc, trong đó có rất nhiều công ty du lịch trong và ngoài nước, những đối tác quan trọng, hứa hẹn mang đến nguồn khách cao cấp cho The Grand để trải nghiệm lưu trú, ẩm thực, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí đỉnh cao./.

Nguồn: TTXVN