English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
Theo Ban Tổ chức, tại ngày hội, có khoảng 70.000 tour du lịch trong và ngoài nước thuộc 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp giảm giá đậm cho khách mua tour.
 
Chương trình khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố. (Ảnh: Gia Thuận/TTXVN)
Chương trình khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố. (Ảnh: Gia Thuận/TTXVN)
 

Tối 11/4, Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khai mạc Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 với chủ đề “Vui Hè 2019.”

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh Bùi Tá Hoàng Vũ nhấn mạnh ngày hội là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch thành phố với mục đích kích cầu du lịch trong dịp Hè, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách.

Các chương trình tour đa dạng, phong phú về giá cả, với các khuyến mại, ưu đãi và quà tặng hấp dẫn giúp du khách có thêm những lựa chọn phù hợp cho các điểm đến trong và ngoài nước.

Theo Ban Tổ chức, có khoảng 70.000 tour Du lịctrong và ngoài nước thuộc 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp giảm giá đậm cho khách mua tour.

Mức giá giảm từ 100.000-500.000 đồng, hoặc giảm trực tiếp giá tour từ 20% – 50%.

Bên cạnh đó, tại mỗi ngày diễn ra sự kiện các hãng lữ hành sẽ có những chương trình khuyến mãi mới khác nhau, tạo điều kiện để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Công ty TST Tourist có chương trình khuyến mãi “Chào Hè sôi động 2019”. Công ty Vietravel mang đến du khách nhiều chương trình khuyến mại như giảm giá tour đến 49%.

Khai mac Ngay hoi du lich Thanh pho Ho Chi Minh nam 2019 hinh anh 1Khách tham quan tìm hiểu các chương trình tour tại ngày hội. (Ảnh: Gia Thuận/TTXVN)

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist ưu đãi đến 20 triệu đồng và nhiều quà tặng du lịch từ cơ quan du lịch của Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Công ty du lịch Việt tiếp tục triển khai chương trình “Săn” tour 10 đồng và mở bán 100 hành trình tour trong nước và nước ngoài (khởi hành từ tháng 4 đến tháng 8) và tour trong nước giảm đến 49%, tour nước ngoài giảm đến 5 triệu đồng/khách hàng.

Bên cạnh đó, một số hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways… cũng tung ra đợt khuyến mãi giá 129.000 đồng trở lên cho các đường bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ các hoạt động của ngày hội (từ 11-14/4) còn có các hoạt động như: diễn đàn “Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam;” lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu; chương trình giao lưu, giới thiệu về startup ứng dụng công nghệ trong du lịch… thu hút sự quan tâm của các chuyên gia cùng lĩnh vực du lịch, công nghệ.

Ngày Hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh là một trong những sự kiện du lịch trọng tâm của ngành du lịch thành phố được tổ chức định kỳ vào tháng 4 hằng năm, đã trở thành đợt hoạt động kích cầu du lịch lớn với nhiều hoạt động hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước đến Thành phố Hồ Chí Minh vào mỗi dịp Hè.

Đây là cơ hội giúp ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, các điểm đến, các tỉnh, thành nói chung tập trung quảng bá các chương trình tour, các dịch vụ sản phẩm du lịch trong dịp Hè đến thị trường với hơn 12 triệu người tiêu dùng du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận, với mục tiêu thu hút ngày càng cao lượng du khách trong và ngoài nước đến với thành phố./.

Nguồn: Gia Thuận (TTXVN/Vietnam+)