English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Tập huấn Đào tạo Kiến thức về Xây dựng Doanh nghiệp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype

Nhằm giúp cho các đối tượng đã và đang khởi nghiệp tại tỉnh Trà Vinh trang bị thêm các kiến thức để nâng cao năng lực, gia tăng lợi thế cạnh tranh, tối ưu nguồn lực và chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ được tiếp cận lộ trình chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo mô hình kinh doanh phù hợp với môi trường biến đổi, đặc biệt, là trong và sau hậu Covid hiện nay, Trung tâm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp với Ths. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp Đại học Nguyễn Tất Thành – Thành viên Hội đồng hỗ trợ khởi nghiệp phía Nam – Thành viên Hội đồng cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia tổ chức khóa đào tạo:

  1. Nội dung: Gồm có 2 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: “Sáng tạo, kinh doanh trong môi trường biến đổi”

– Chuyên đề 2: “Chuyển đổi số trong doanh nghiệp bối cảnh hậu Covid-19”

  1. Thời gian: 07h30 đến 17h30, ngày 29/03/2022.

– Hình thức:

+ Trực tiếp tại địa điểm: Vườn ươm doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh (khuôn viên trường Đại học Trà Vinh, số 126 đường Nguyễn Thiện Thành, phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

+ Trực tuyến qua nền tảng Zoom/Google Meet.

  1. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh, các ý tưởng, dự án khởi nghiệp,…
  2. Thông tin đăng ký:

Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, các ý tưởng, dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đăng ký tham gia được đào tạo miễn phí 100%  chi phí  và tài liệu cho khóa đào tạo.

Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/3t6Zntc (đường link tham dự sẽ được gửi qua email cho các đối tượng đăng ký thành công).

­Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem tại: https://vuonuomtravinh.vn hoặc nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nugtox157.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại: 0294.3869.079 để được hướng dẫn.

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp – Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự tham gia của các đơn vị.