English EN Vietnamese VI
English EN Vietnamese VI

Chiến dịch truyền thông hướng tới khách quốc tế với những sản phẩm du lịch mang đẳng cấp thế giới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on skype
Skype
(TITC) – #VietnamNOW là chiến dịch truyền thông do Tổng cục Du lịch hợp tác với Hội đồng Tư vấn Du lịch Việt Nam (TAB) hướng tới khách nước ngoài, cập nhật một góc nhìn mới trọn vẹn hơn về Việt Nam cho khách du lịch trên toàn thế giới.

Chiến dịch nhấn mạnh vào các trải nghiệm hiện đại, các sản phẩm du lịch đẳng cấp thế giới của Việt Nam dành cho du khách, bên cạnh những danh lam thắng cảnh, điểm đến du lịch, văn hoá vốn đã nổi tiếng. “Việt Nam có vô số các lựa chọn du lịch đầy tiềm năng. Chúng tôi muốn giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm xuất sắc nhất của du lịch Việt Nam qua thông điệp #VietnamNOW” – ông Đinh Ngọc Đức, Vụ trưởng Vụ Thị trường du lịch, Tổng cục Du lịch chia sẻ.

Ngoài việc quảng bá về ẩm thực Việt Nam, các di sản thế giới UNESCO, những truyền thống văn hoá lâu đời, và phong cảnh thiên nhiên, #VietnamNOW còn làm giới thiệu các trải nghiệm du lịch hiện đại như sân golf cao cấp, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khám phá du lịch mạo hiểm và những hoạt động thú vị khác trong thành phố. Nhiều sự kiện đặc biệt như các lễ hội, các cuộc đua chạy bộ đường trường và Giải Đua xe Công thức 1 tại Hà Nội sẽ được khai thác để làm nổi bật các sản phẩm du lịch đa dạng của Việt Nam.

Để khởi động chiến dịch, Tổng cục Du lịch đã tổ chức cuộc thi ảnh #VietnamNOW trên trang Facebook chính thức: @vietnamtourismboard. Các thí sinh gửi về những bức ảnh chụp #VietnamNOW đẹp nhất sẽ có cơ hội thắng những kỳ nghỉ tại các điểm đến hàng đầu Việt Nam, cùng những phần quà #VietnamNOW khác. Hai bức ảnh thắng cuộc sẽ nhận được hai đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng năm sao InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort cùng vé máy bay nội địa đến Phú Quốc, hoặc một kỳ nghỉ qua đêm trên du thuyền Hạ Long với L’Azalée Ha Long Bay Cruises cùng chuyến bay ngắm vịnh với Hai Au Aviation. Cuộc thi diễn ra đến ngày 30/10/2019.

Tiếp sau cuộc thi ảnh là các hoạt động do Tổng cục Du lịch phối hợp với TAB tổ chức để tăng độ nhận biết cho chiến dịch. Du khách có thể tìm thông tin và cảm hứng cho hành trình đến Việt Nam trên website chính thức của Tổng cục Du lịch: www.vietnam.travel. Các cuộc thi với phần thưởng đến từ những thương hiệu Việt Nam đẳng cấp chờ đón những người theo dõi @vietnamtourismboard trên Facebook và Instagram hàng tháng. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng hastag #VietnamNOW khi chia sẻ về chuyến đi của mình trên Instagram.

Chiến dịch #VietnamNOW được Tổng cục Du lịch dự kiến ra mắt tại Hội chợ World Travel Market (WWTM) London vào tháng 11/2019, nhằm khuyến khích du khách châu Âu lên kế hoạch đến thăm Việt Nam. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, Tổng cục Du lịch sẽ cho ra mắt 5 video về những trải nghiệm du lịch hàng đầu, cùng cuộc thi “I Wish I Was in #VietnamNOW” với giải thưởng là vé máy bay đến Việt Nam, và các ấn phẩm hướng dẫn khách du lịch đến #VietnamNOW lần đầu tiên.

Xem thêm chi tiết về #VietnamNOW tại trang web: www.vietnam.travel.