• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trà Vinh tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức về du lịch có trách nhiệm và du lịch cộng đồng

Ngày 21/7/2017 tại xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, Công ty Cổ phần Du lịch Bến Tre tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao nhận thức du lịch có trách nhiệm và du lịch cộng đồng”. Đến dự khai giảng lớp tập huấn có Ông Trần Minh Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, đại diện Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện Cầu Kè, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã An Phú Tân. 

loptaphuan

Ảnh. Thầy Phan Bửu Toàn chia sẻ kiến thức về Du lịch có trách nhiệm cho các hộ dân 

Tham gia lớp tập huấn có gần 50 học viên là cán bộ các Ban ngành xã, ấp, các hộ dân, cơ sở có điều kiện và nhu cầu kinh doanh du lịch ở xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.

Lớp tập huấn được các giảng viên hướng dẫn giảng dạy cho các cán bộ và hộ dân, nhà vườn với 02 chuyên đề: “Nâng cao nhận thức du lịch có trách nhiệm” và “kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng” nhằm giúp cho học viên được trang bị các kiến thức về du lịch có trách nhiệm, du lịch cộng đồng, những tác động tích cực và tiêu cực do du lịch mang lại. Bên cạnh đó, học viên còn được chia sẻ kinh nghiệm làm du lịch cộng đồng tại Bến Tre và các tỉnh trong khu vực nhằm rút kết kinh nghiệm làm du lịch tại địa phương. 

 loptaphuan2

  Ảnh. Học viên chụp ảnh lưu niệm sau buổi tập huấn

Thông qua lớp tập huấn cán bộ quản lý, hộ dân, nhà vườn nhận thức được những hạn chế tồn tại cũng như tiềm năng hiện có như cù lao Tân Qui nhưng khai thác chưa hiệu quả, từ đó có định hướng để hoạt động du lịch tại địa phương ngày một hiệu quả, đưa ngành du lịch Cầu Kè trở thành điểm đến được đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh biết đến.

Tin: KV -  Ảnh: PT 

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH
Giấy phép xuất bản số: 07/GP-STTTT-BCXB ngày cấp 13/11/2015 Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ : 07 Phan Châu Trinh - phường 1 - Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh
Điện Thoại : 0294 3841819         Fax : 0294 3841494
Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.dulichtravinh.com.vn - www.travinhtourism.com.vn